Giá chân gà? Giá sỉ và lẻ chân gà
Giá chân gà hiên nay cũng khá rẻ, giao động từ 60,000đ-100,000đ/1kg. Giá chân gà hiện tại của hàng MinhHuy Foods là 68,000đ/kg giá có thể thay đổi theo thị trường.
Mua chân gà tươi, sạch ở đâu TpHCM, Hà Nội?
Khách hàng có thể mua chân gà tươi sạch tại MInhHuy Foods: 110/20/3 Bà Hom, P13, Q6, HCM. Với khách mua sỉ MinhHuy foods sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Chân gà tươi đông lạnh của MinhHuy Foods là sản phẩm tươi sạch, làm đông nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam nên khoản ATTP và bảo quản khách hàng yên tâm.
Sản phẩm chân gà được đóng gói hút chân không quy cách 1kg, được bảo quản trong kho đông lạnh tại TpHCM. Khách hàng có nhu cầu mua chân gà tươi, sạch có thể liên hệ trực tiếp số hotline.
GIỚI THIỆU 1 SỐ CÁCH CHẾ BIẾN CHÂN GÀ NGON
Chân gà hầm kim chi
Chân gà là một món ăn được nhiều người yêu thích, ngoài các món quen thuộc như chiên, nướng, hấp ra thì chân gà hầm cũng là một món rất ngon. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn một món mới từ chân gà góp vào mâm cổ cho ngày đám giổ “Ông tổ người Việt”. Chân gà hầm kim chi có hương vị thơm ngon lạ miệng, vừa thích hợp cho bữa cơm gia đình, vừa thích hợp làm món ăn đãi tiệc.
1 chén kimchi củ cải + 1/2 chén nước kimchi
Nấm các loại (mình mua vỉ nấm thập cẩm trong siêu thị)
Khoảng 300ml nước hầm xương (mình dùng nước hầm xương gà)
Các bước
Kimchi dùng để hầm bạn có thể dùng kimchi củ cải hay kimchi cải thảo đều được. Nhưng dùng nấu các món hầm thì mình thích dùng kimchi củ cải hơn.
Chân gà rửa sạch, cắt móng, cắt đôi. Nấm rửa sạch, vắt ráo, nếu có các loại nấm to như nấm đùi gà thì cắt thành miếng vừa ăn. Hành tây cắt múi cau, hành lá cắt khúc.
Chần sơ chân gà trong nước sôi với vài lát gừng và hành lá. Nước sôi lại thì hạ lửa để trong 2 – 3 phút (không chần lâu chân gà bị mềm, khi hầm với kimchi sẽ bị nhừ không ngon). Vớt ra rửa sạch ngâm vào nước lạnh.
Chuẩn bị sẳn một nồi nước khoảng 1 lít (mình dùng nồi cơm điện cho tiện). Trong lúc chờ nước sôi bắt chảo lên bếp, áp chảo thịt ba chỉ cho vàng các mặt (cách này giúp loại bớt mỡ trong thịt và giữ lại vị ngọt của thịt sau khi hầm).
Chắc bớt mỡ trong chảo ra, cho kimchi vào xào sơ cho thơm.
Khi nước sôi, cho thịt ba chỉ đã áp chảo, kimchi đã xào, nước kimchi và nước dùng vào nồi (mình hay hầm xương lấy nước dùng đặc, rồi đông lạnh bằng khuôn đá viên để dành dùng dần rất tiện lợi khi cần cho vào các món canh hay món hầm). Nêm nếm gia vị cho vừa ăn (Mình thường nêm hơi đậm vị một xíu vì lát còn cho nấm vào).
Đậy nắp nồi cho nước sôi, khi nước sôi lại hầm trong 5 phút ở chế độ cook rồi bật sang warm thêm 10 phút (nếu nấu bếp gas thì sau khi nước sôi hạ xuống lửa vừa hầm 15 phút). Sau 15 phút, bật nút cook, cho chân gà vào nồi.
Khi nước sôi lại thì cho các loại nấm vào nồi, đậy nắp hầm thêm 5 phút cho nấm chín.
Khi nấm chín cho hành tây và hành lá vào nồi, khi hành tái thì tắt bếp.
Xong gòi đó, trình bày ra tô và chén thoai. Chúc các bạn vui và ngon miệng với món ăn này.